รีวิว เรื่องย่อ สปอยล์พองาม It Comes at Night (2017) สิ่งลี้ลับที่รออยู่นอกประตูบ้าน  It Comes at Night (2017) on IMDb


• ผู้กำกับ: Trey Edward Shults • ผู้เขียน: Trey Edward Shults  • นักแสดง: Joel Edgerton, Kelvin Harrison Jr., Carmen Ejogo • เรื่องย่อ: เรื่องราวของ 2 ครอบครัวที่ต้องติดอยู่ในบ้านเล็กๆหลังหนึ่งกลางป่า เมื่อมีสิ่งลึกลับชั่วร้ายบางอย่างที่น่ากลัวและเป็นอันตรายอยู่ข้างนอก พวกเขาไม่รู้ว่ามันคืออะไรกันแน่ แต่ที่รู้คือ พวกเขาจะก้าวออกจากประตูบ้านตอนกลางคืนไม่ได้เป็นอันขาด… แต่ที่แย่กว่านั้นคือสิ่งลึกลับที่ว่านี้กำลังทำให้พวกเขาป่วยอย่างปริศนาไปทีละคน

หนังลี้ลับสยองขวัญอีกเรื่องของ A24 บริษัทสุดยอดแห่งหนังสยองขวัญที่ได้สร้างตำนานมานับไม่ถ้วนอย่าง The Witch (2015), Green room (2015), Under The Skin (2003) และอื่นๆอีกหลายเรื่อง นอกจากนั้นยังมีผลงานดราม่ายอดเยี่ยมอย่าง Moonlight (2016)

“มันออกมา… ตอนกลางคืน”

เมื่อสิ่งชั่วร้ายและโรคลึกลับบางอย่างข้างนอกเป็นภัยคุกคามต่อโลกมนุษย์… การอยู่ในบ้านกระท่อมกลางป่าจึงเป็นสิ่งเดียวที่ปกป้องพวกเขาจากมันได้… พอลและครอบครัวได้อาศัยอยู่ในกระท่อมนี้เพียงลำพัง จนกระทั่งมีครอบครัวแปลกหน้าได้หนีตายจากโรคลี้ลับเดียวกันนี้ มาขอหลบภัยอยู่ด้วย… พวกเขาไม่รู้ว่าสิ่งลี้ลับนี้คืออะไร… แต่ที่รู้คือ พวกเขาจะต้องเสี่ยงชีวิต หากก้าวออกนอกบ้านตอนกลางคืน ซึ่งในบ้านจะมีประตูเข้าออกบานเดียวคือ “ประตูสีแดง” และมันจะต้องล็อคตลอดเวลาในตอนกลางคืน… โดยคนที่ถือกุญแจคือ พอล เจ้าของบ้านนั่นเอง… แต่ทว่า วันหนึ่ง อยู่ๆ ทุกคนก็พบว่าประตูบ้านถูกเปิดไว้ โดยพวกเขาไม่ได้เปิด… ตั้งแต่นั้นมา บางอย่างทำให้พวกเขาเริ่มป่วยอย่างแปลกประหลาดทีละคน และอาการป่วยนี้ก็เป็นภัยคุกคามและติดต่อได้ และที่แย่กว่านั้นคือโรคประหลาดนี้ มันเปลี่ยนพวกเขาเป็นบางสิ่งที่น่ากลัว… พวกเขาจึงต้องอยู่ร่วมกันในบ้านเล็กๆหลังนี้ โดยที่ไม่สามารถไว้ใจกันได้… การดิ้นรนเอาตัวรอดและปกป้องครอบครัวของตัวเองจึงบีบให้พวกเขาทำสิ่งเลวร้ายขึ้น นั่นหมายถึงการฆ่ากันเอง… เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน มิถุนา 2017 นี้

Facebook Comments