รีวิว เรื่องย่อ สปอยล์พองาม Kingsman: The Golden Circle (2017)  Kingsman: The Golden Circle (2017) on IMDb

• ผู้กำกับ: Matthew Vaughn • ผู้เขียน: Jane GoldmanMatthew Vaughn • นักแสดง:  Taron EgertonColin FirthMark Strong • เรื่องย่อ: หลังจากสำนักงานใหญ่ของเหล่า Kingsman ถูกทำลายลง ทำให้โลกตกอยู่ในอันตรายจากเหล่าผู้ก่อการร้าย เหล่าคิงส์แมนทั้งหลายจึงต้องร่วมมือกับหน่วยสายลับพันธมิตรเพื่อช่วยกันปราบเหล่าร้ายและกอบกู้โลก

หนังแอคชั่นสายฮาภาคต่อของเรื่อง Kingsman: The Secret Service (2014) ซึ่งสร้างจากการ์ตูนคอมมิคชื่อดังอย่าง The Secret Service โดยภาคนี้ก็ได้ผู้กำกับเดียวกันจากเรื่อง X-Men: First Class (2011) นอกจากนั้นยังเต็มไปด้วยนำแสดงชื่อดังอย่างคับคั่งอีกด้วย

 “Kingsman: The Secret Service” จะพาไปพบกับโลกของคิงส์แมน ซึ่งเป็นหน่วยงานอิสระลงมือด้านปฏิบัติการลับเพื่อสืบหาข่าวกรองที่มีความรอบคอบระดับสูงสุดระหว่างประเทศ เป้าหมายสำคัญคือเพื่อปกป้องโลกให้อยู่ในความสงบ

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ฮีโร่ของเราต้องพบกับความท้าทายครั้งใหม่ เมื่อกองบัญชาการของพวกเขาถูกทำลายลงและโลกต้องตกเป็นตัวประกัน การผจญภัยของพวกเขาได้นำไปสู่การค้นพบกับกลุ่มสายลับที่เป็นพันธมิตรในสหรัฐฯ ที่ชื่อว่าสเตทส์แมน

ซึ่งเป็นการหวนกลับไปหาวันที่ทั้งคู่ได้รับการก่อตั้งขึ้นมา การผจญภัยครั้งใหม่นี้จะมีการทดสอบความแข็งแกร่งและไหวพริบปฏิภาณของสายลับพวกเขาอย่างสุดกำลัง

ทั้งสองสุดยอดองค์กรลับจะต้องร่วมมือกันกำจัดศัตรูตัวร้าย เพื่อปกป้องโลกและเป็นสิ่งที่กลายเป็นนิสัยของเอ็กซี่ไปแล้ว… เรื่องราวจะมันส์แค่ไหนติดตามได้ใน กันยายน 2017 นี้

credit : nangdee.com, Wikipidia

Facebook Comments