รีวิว เรื่องย่อ สปอยล์พองาม The Hitman’s Bodyguard (2017) เมื่อบอดี้การ์ดต้องมาปกป้องมือปืน  The Hitman's Bodyguard (2017) on IMDb

• ผู้กำกับ: Patrick Hughes • ผู้เขียน: Tom O’Connor • นักแสดง: Salma Hayek, Ryan Reynolds, Samuel L. Jackson • เรื่องย่อ: เมื่อบอดี้การ์ดระดับโลกอย่าง ไมเคิล ต้องมาทำหน้าที่ปกป้องมือปืนศัตรูเก่าอย่าง ดาริอัส ที่ถูกตามฆ่าจากเหล่ามือปืนที่หมายหัวเขา ทั้งสองที่นิสัยต่างกันสุดขั้วจึงต้องร่วมมือกันเอาชีวิตรอดเพื่อเดินทางไปขึ้นศาลเป็นพยานให้ทันภายใน 24 ชั่วโมงให้ได้ แต่ทว่ามันไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อพวกเขาไม่ลงรอยกันเอาซะเลย

การกลับมาอีกครั้งของ “ไรอัน เรโนลด์” หรือเดดพูลกับ “ซามูเอล แจ็คสัน” นักแสดงสายฮาเจ้าของคำด่าอย่าง มาเธอร์ฟัคเกอร์ ที่จะมาประกบคู่กันสร้างความฮาระทึกขวัญ นอกจากนั้นแล้ว โปสเตอร์หนังเรื่องนี้ยังได้แรงบันดาลใจล้อเลียนจากหนังเรื่อง The Bodyguard (1992) ซึ่งก็เป็นเรื่องราวโรแมนติกของบอร์ดี้การ์ดที่ต้องปกป้องนักร้องดังอย่าง วิตนีย์ ฮิวสตัน แต่กลับตกหลุมรักกันแทน ต่างจากคู่ของเรื่องนี้ที่ทั้งสองเกลียดกันแต่ต้องมาทำภารกิจร่วมกัน

“ทุกคนต่างไล่ล่าฆ่าพวกเขา… ถ้าพวกเขาไม่ฆ่ากันตายซะก่อนอ่ะนะ”

“ไมเคิล” บอดี้การ์ดสุดเนี้ยบมือหนึ่งระดับโลกที่ต้องมาทำงานปกป้องศัตรูเก่า ที่เป็นถึงพยัคร้ายมือปืนชื่อดังอย่าง “ดาริอัส” ซึ่งทั้งสองต้องร่วมมือกันเอาตัวรอดจากเหล่าคนที่ไล่ล่าฆ่าพวกเขา เพื่อให้ดาริอัสไปขึ้นเป็นพยานในศาลยุติธรรมระหว่างประเทศให้ทันภายใน 24 ชั่วโมงให้ได้…

ซึ่งพวกเขาจะต้องเดินทางจากอังกฤษไปเมืองเฮก แม้การต้องถูกตามล่าทั้งทางรถ และทางเรือจะยากแล้ว การทะเลาะกันของทั้งสองจึงทำให้เกิดหายนะพร้อมความฮาไปอีก เรื่องราวจะมันส์แค่ไหนติดตามได้ในเดือนสิงหา 2017 นี้

Facebook Comments