รีวิว เรื่องย่อ สปอยล์พองาม The LEGO Ninjago Movie (2017) นี่มันพาวเวอร์เรนเจอร์ฉบับเลโก้ชัดๆ  The LEGO Ninjago Movie (2017) on IMDb

• ผู้กำกับ: Charlie BeanPaul Fisher • ผู้เขียน:  Hilary Winston • นักแสดง:  Olivia MunnDave FrancoJackie Chan • เรื่องย่อ: เรื่องราวของนินจาวัยรุ่นทั้งหกคนได้แก่ ลอยด์, เจย์, ไค, โคล, เซน และ นีอา ที่ได้รับมอบหมายให้ปกป้องเกาะบ้านเกิดของตนเองที่ชื่อว่า “นินจาโก” โดยพวกขาต้องต่อสู้กับเหล่าวายร้ายและหัวหน้าวายร้ายชื่อดัง “การ์มาดอน” ที่เป็นพ่อของลอยด์นั่นเอง

เดอะเลโก้นินจามูฟวี่ เป็นภาพยนตร์ 3D คอมพิวเตอร์อนิเมชั่นอีกเรื่องอย่าง The LEGO Batman Movie (2017) ซึ่งเรื่องนี้ก็สร้างมาจากซีรี่ Lego Ninjago โดยได้ผู้กับกำสายอนิเมชั่นที่ได้ร่วมทำหนังอนิเมชั่นชื่อดังมาแล้วหลายเรื่อง นอกจากนั้นแล้วยังเต็มไปด้วยนักแสดงชื่อดังหลายคนที่มารับบทพากย์ อย่างที่เรารู้จักกันดีก็คือ เฉิน หลง หรือ แจ็คกี้ ชาน, เดฟ พรานโก้ ที่จะมาพากย์บทพระเอกเรื่องนี้นั่นเอง

เป็นเรื่องราวของเหล่านินจาลับที่ต้องต่อสู้เพื่อปกป้องประชากรและบ้านเกิดของพวกเขาอย่างเมือง “นินจาโก” โดยมีนินจาผู้นำอย่าง “ลอยด์” หรือฉายา “นินจาเขียว” พร้อมกับผองเพื่อนอีกห้าคอนได้แก่ เจย์, ไค, โคล, เซน และ นีอา

ทั้งหมดถูกฝึกสอนวิชานินจาโดยมาสเตอร์ หรือผู้เฒ่า “วู” อาจารย์ผู้เฉลียวฉลาดที่ฝึกพวกเขาให้ปกเป็นฮีโร่นินจาสุดเจ๋ง… โดยเหล่านินจาทั้งหมดต้องช่วยกันปราบเหล่าร้ายชื่อดังที่หวังจะทำลายเมืองนั่นก็คือ “การ์มาดอน”

ซึ่งทั้งหมดจะมีพรสวรรค์ที่แตกต่างกัน นอกจากนั้นแล้ว แต่ละคนยังมียานพาหนะเป็นหุ่นยนต์รบสุดเจ๋งที่สามารถแปลงร่างเป็นสัตว์แต่ละชนิดได้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยพวกเขาในต่อกรกับกองทัพของการ์มาดอนที่แสนชั่วร้าย

แต่ทว่ามันไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อหัวหน้าเหล่าร้ายอย่าง “การ์มาดอน” ดันเป็นพ่อของลอยด์ สงครามสายเลือดจึงเกิดขึ้น ลอยด์จะทำอย่างไร… เรื่องราวจะเจ๋งแค่ไหน… ติดตามได้ใน กันยายน 2017 นี้

credit : wikipidia

Facebook Comments