เรื่องย่อ สปอยล์พองาม The Nut Job 2: Nutty by Nature (2017)  The Nut Job 2: Nutty by Nature (2017) on IMDb

• ผู้กำกับ: Cal Brunker • ผู้เขียน: Bob Barlen, Cal Brunker • นักแสดง: Will Arnett, Katherine Heigl, Maya Rudolph • เรื่องย่อ: เมื่อฐานทัพเก็บถั่วของชัวรี่และเพื่อนๆได้เกิดระเบิดขึ้น ทำให้พวกเขาต้องหาที่อยู่ใหม่ และนั่นก็ทำให้พวกเขาได้พบสวนสาธารณะที่อุดมสมบูรณ์ แต่มันกำลังจะถูกพังและแทนที่ด้วยสวนสนุกจากนายกรัฐมนตรี ทำให้เหล่ากระรอกต้องต่อสู้กับเหล่าเครื่องจักรยักษ์ แต่การลุยเดี่ยวไม่อาจทำให้พวกเขาชนะได้ ชัวรี่จึงได้ออกเดินทางหาพันธมิตร ทำให้เขาได้พบกับฝูงกระต่ายสุดน่ารักหมัดหนัก ซึ่งนำโดย มิสเตอร์ฟาง (พากย์เสียงโดยเฉินหลง) และตัวละครใหม่ๆมากมาย สงครามระหว่างเครื่องจักรและสัตว์ป่าตัวจิ๋วสุดมันส์ฮาจึงเริ่มขึ้น

กลับมาอีกครั้งกับภารกิจหม่ำถั่วป่วนเมืองของเหล่ากระรอกและสัตว์จิ๋วจอมซ่า แต่ทว่าภารกิจครั้งนี้มันใหญ่มากขึ้น เมื่อจู่ๆฐานทัพเก็บถั่วของพวกเขาได้เกิดระเบิดขึ้น ทำให้พวกเขาต้องหาที่อยู่ใหม่ 

ชัวรี่และเพื่อนๆจึงได้ออกตามหาที่อยู่ใหม่ที่ดีกว่าเดิม และนั่นก็ทำให้พวกเขาได้พบสวนสาธารณะที่อุดมสมบูรณ์ดุจความฝันของเหล่าสัตว์… 

แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อสวนสาธาณะนี้กำลังจะถูกพังและแทนที่ด้วยสวนสนุกจากนายกรัฐมนตรีหน้าเลือด ทำให้เหล่ากระรอกต้องต่อสู้กับเหล่าเครื่องจักรยักษ์ที่จะมากวาดล้างพื้นที่ป่าแห่งนี้

แต่ทว่าการลุยเดี่ยวทำให้พวกเขาเอาชนะไม่ได้ ชัวรี่จึงได้ออกเดินทางหาพันธมิตร เพื่อรวบรวมกำลังช่วยต่อสู้ ซึ่งนั่นก็คือฝูงกระต่ายสุดน่ารักแต่หมัดหนักสุดยอดนั่นเอง ซึ่งนำโดย มิสเตอร์ฟาง และพากย์เสียงโดยเฉินหลงอีกด้วย

นอกจากนั้นแล้วยังมีตัวละครใหม่ๆสุดฮาที่จะมาเพิ่มสีสันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลูกสาวสุดร้ายกาจตัวน้อยของนายกรัฐมนตรี และหมาคู่ใจที่จะมาเป็นฝ่ายชัวรี่ หรือแม้กระทั่งตัวตุ่นสุดเจ๋งที่อาศัยในสวนสาธารณะ

เมื่อนายกได้รู้เรื่องเหล่าสัตว์จิ๋วที่ขัดขวางภารกิจของเขา สงครามระหว่างเครื่องจักรและสัตว์ป่าตัวจิ๋วสุดมันส์ฮาจึงเริ่มขึ้น เรื่องราวจะสนุกแค่ไหน พวกเขาจะปกป้องผืนป่าบ้านใหม่ได้หรือไม่ ติดตามได้ในสิงหาคม 2017 นี้

Facebook Comments